Họ Mai Miền Nam

LỜI CẢM ƠN

Đăng ngày 09:58:59 04/05/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Ngày 30 tháng 4 năm 2023. Họ Mai Việt Nam tổ chức lễ giỗ Thần Tổ Mai An Tiêm lần thứ nhất. 


Thường trực hội đồng họ Mai việt nam, xin trân trọng cảm ơn các ông , bà trong hội đồng họ Mai Việt Nam , các thành viên Hội đồng, Ban liên lạc họ Mai các Tỉnh , Thành phố các bậc kì lão , các ông trưởng họ trưởng ban khánh tiết các bác các anh các chị và các cháu trong dòng họ đã về dâng hương , lễ vật, phát tâm công đức và dự tiệc thụ lộc nhân ngày giỗ lần thứ nhất Thần tổ Mai An Tiêm , ngày 30/4/2023 tức ngày 11/3 năm quý mão tại khu di tích lịch sử văn hoá Mai An Tiêm, xã Nga Phú , huyện Nga Sơn.
   Thường trực hội đồng họ Mai xin cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của sở văn hoá thông tin tỉnh Than Hoá , huyện uỷ, HĐND , UBND huyện Nga Sơn , đảng uỷ HĐND, UBND , xã Nga Phú, đoàn  nghệ thuật truyền thống Tỉnh Thanh Hoá , lực lượng bảo đảm an ninh trật tự và truyền hình VTC thực tế Việt Nam.
  Xin chân thành cảm ơn đội tế Nữ Quan họ  Mai thôn làng Chằm ,Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam , đội tế nam, con dâu , con gái  họ Mai xã  Giao Tiến , Giao Thuỷ Tỉnh Nam Định và đội tế nam , họ Mai Kiên Lao Xuân Trường Nam Định.


   Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến du khách thập phương và những Người yêu mến họ Mai đã đến dự lễ giỗ thần tổ Mai An Tiêm và góp phần vào thành công của buổi lễ.
   Lễ giỗ thần tổ Mai An Tiêm được thực hiện theo đúng nghi thức truyền thống của dòng họ , trang trọng thành kính bày tỏ lòng biết ơn của con cháu họ Mai đối với Thân Tổ , Thuỷ tổ ,viễn tổ các bậc tiên liệt của họ Mai việt nam, là dịp đoàn viên con cháu họ Mai trong cả nước qua đó tăng thêm hiểu biết cũng cố niềm tin tăng cường đoàn kết để xây dựng họ Mai tri thức và phát triển hưng long thịnh vượng.
   Lần đầu tiên tổ chức giỗ thần tổ với quy mô lớn chắc chăn còn nhiều sai sót khiếm khuyết mong bà con cô bác trong và ngoài họ lường thứ cho.
                   Xin trân trọng cảm ơn .
                  Thay mặt thường trưc
                              Chủ tịch
                          Mai văn Ninh

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com