Họ Mai Miền Nam

Ban Chấp Hành Hội Đồng Họ Mai TP Hồ Chí Minh , Hội Nghị Lần Thứ 2.

Đăng ngày 11:51:31 18/03/2024 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2024, tại Cơ quan thường trực phía Nam – Ban tuyên giáo trung ương , Hội đồng họ Mai TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị lần thứ 2 kể từ sau đại hội.
Chủ trì là ông Mai Quốc Bình – chủ tịch hội đồng Họ Mai TP Hồ Chí Minh.
Cùng tham dự có hơn 20 ủy viên ban chấp hành , bao gồm các phó chủ tịch , các ủy viên thường trực và ủy viên hội đồng.

Nội dung hội nghị lần này là tổng kết các vấn đề sau đại hội , đánh giá và rút kinh nghiệm về các bộ phận và các khâu tổ chức ; Đồng thời hội nghị cũng phân công chi tiết các bộ phận , các ủy viên để đảm nhiệm các công việc sắp tới.

Mục tiêu nhiệm vụ của hội đồng trong năm nay sẽ bao gồm các vấn đề chính như sau :
1 – Tiếp tục công tác kết nối , vận động , triển khai đề án , kế hoạch xây dựng nhà thờ tổ Họ Mai tại TPHCM.
2-  Hoàn thiện , phát huy tổ chức Hội Doanh Nghiệp Họ Mai TPHCM. Xây dựng nguồn quỹ duy trì các hoạt động của Hội Đồng bằng việc kết nối doanh nghiệp trong dòng họ, khuyến khích giao thương , tạo ra giá trị lợi ích.
3 – Xây dựng quỹ khuyến học – khuyến tài , quỹ hỗ trợ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ người già neo đơn ,…
4 – Tiếp tục xây dựng , phát huy công tác truyền thông dòng họ.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi , bằng rất nhiều ý kiến đóng góp của các ủy viên ban chấp hành. Trong đó nổi bật là ý kiến đề xuất của Giáo sư tiến sĩ Mai Hồng Quỳ về vấn đề thực hiện triệt để các chuyên đề mục tiêu trong năm nay. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giáo dục , Ủy viên Mai Hồng Quỳ đã trực tiếp đảm nhiệm trưởng ban khuyến học – khuyến tài. Và cũng trong buổi này , bà Mai Hồng Quỳ cũng ghi nhớ tình nguyện đóng góp tài chính vào nguồn quỹ trên.

Ngoài các ý kiến về xây dựng tổ chức , các ủy viên cũng rất quan tâm cho việc đóng góp quỹ xây dựng nhà thờ Họ Mai tại TPHCM và cố gắng vận động mạnh mẽ các nguồn kinh phí để hoàn thành công trình tâm linh vô cùng ý nghĩa này .

Cuối cùng , hội nghị cũng không quên chúc mừng sự thành công của đại hội đã thành công tốt đẹp;  biểu dương các cá nhân và bộ phận đã có cống hiến cho sự thành công của đại hội ; thành công của đại hội đại biểu họ Mai TPHCM đã và đang mang lại tiếng vang lớn và là động lực mạnh mẽ trong phong trào xây dựng văn hóa trong cộng đồng dòng tộc Mai chúng ta.
Hội nghị kết thúc trong sự niềm nở, phấn khởi , tràn đầy năng lượng của toàn thể các ủy viên ban chấp hành Hội Đồng Họ Mai TP Hồ Chí Minh.

Nội dung, hình ảnh : Mai Trường Sơn.

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com