Họ Mai Miền Nam

Lễ công bố thành lập Công Ty Cổ Phần Mai Và Những Người Bạn với chủ đề Khát Vọng Vươn Cao

Đăng ngày 03:03:46 15/10/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

 

Sáng ngày 13/10 tại TP.HCM, Hội Doanh Nghiệp Họ Mai TP HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập hội doanh nghiệp Họ Mai Tp HCM và Lễ công bố thành lập Công Ty Cổ Phần Mai Và Những Người Bạn( Mai Friends).

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Mai Quốc Bình – Nguyên PCT UBND TP HCM – Đại diện cho hội đồng họ Mai Việt Nam. Và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý khách hàng thân thiết đã góp phần làm nên sự thành công của Hội Doanh nghiệp họ Mai trong suốt thời gian qua. 

Ông Mai Đình Kiêm – Chủ tịch hội doanh nghiệp Họ Mai TP HCM chia sẻ tại sự kiện

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hàng năm như một truyền thống là để tôn vinh, họp mặt của các doanh nhân và doanh nghiệp trong cả nước. Trong niềm hân hoan chào mừng sự kiện đặc biệt này và cũng là dịp kỷ niệm 1  năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Họ Mai TP HCM.

Trong một năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Họ Mai TP HCM chúng tôi đã góp phần xây dựng và kết nối mật thiết hơn giữa các doanh nghiệp Họ Mai và cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, quảng bá các thương hiệu của doanh nghiệp Họ Mai rộng rãi hơn trong cộng đồng doanh nghiệp cả nước. Tạo được những dấu ấn trong các công tác của hội cũng như phát triển ngày càng lớn mạnh cộng đồng họ Mai Việt Nam. 

HĐQT và ban điều hành CTY CP Mai và Những Người Bạn ( Mai Friends) ra mắt tại buổi lễ

Ông Mai Minh Tuấn  phát biểu công bố thành lập CTY CP Mai và Những Người Bạn – Mai And Friends Joint Stock Company.

Với ý nghĩa lâu đời trong lịch sử và sự thành công của hội doanh nghiệp họ Mai Việt Nam nói chung và hội doanh nghiệp họ Mai TP HCM nói riêng. Để góp phần nêu cao tinh thần không ngừng phát triển cho các sản phẩm và doanh nghiệp họ Mai cũng như gắn kết hơn trên thương trường CTY CP Mai và Những Người Bạn – Mai Friends chính thức được thành lập với chủ đề Khát Vọng Vươn Cao!

Một số hình ảnh tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành và hổ trợ cho chương trình thành công tốt đẹp.

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com