Họ Mai Miền Nam

HỌ MAI TPHCM HỘI NGHỊ LẦN 2 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ NHẤT

Đăng ngày 12:19:29 30/08/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Sáng nay vào hồi 9 giờ. Tại phòng họp bảo tàng Tôn Đức Thắng , Quận 1 , TPHCM. Hội đồng họ mai Miền Nam – Ban liên lạc họ mai Tphcm tổ chức hội nghị lần thứ 2 , tiến tới đại hội họ mai TPHCM lần thứ nhất.

Đến tham dự đại hội gồm gần 20 thành viên họ Mai đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Trong đó có đại diện Hội Đồng họ Mai miền Nam : ông Mai Quốc Bình – chủ tịch.  Đại diện ban liên lạc Họ mai các quận Bình Tân , Củ Chi , Thủ Đức và TPHCM. 

Khách mời có ông Phạm thành Nam – Giám đốc bảo tàng Tôn Đức Thắng ; Bà Khánh Ly – Phó  Giám đốc trung tâm truyền thông. 

 Đầu hội nghị , đại diện ban liên lạc họ mai TPHCM đã tặng sách Họ Mai Việt Nam và Kỷ yếu họ Mai Việt Nam cho đại diện bảo tàng Tôn đức Thắng. Tiếp đó là phần phát biểu của thư ký họ Mai miền nam , tóm tắt lý do diễn ra hội nghị.   

Nội dung chính hội nghị này là chuẩn bị kế hoạch , thảo luận và phân công nhiệm vụ để tổ chức Đại hội Đại Biểu họ Mai TPHCM vào trung tuần tháng 1 năm 2024.   

Tại hội nghị , phía Ban liên lạc họ Mai TPHCM đã phác thảo sơ đồ tổ chức và khái quát lập các ban trực thuộc hội đồng.   

Có rất nhiều ý kiến từ các thành viên tham dự. Trong đó nêu ra các bước cụ thể để thực hiện mục tiêu triển khai . Các cá nhân được giao nắm từng nhiệm vụ cụ thể và nêu phương pháp thực hiện công việc được giao. 

 Điều lưu ý là làm sao để kết nối hiệu quả các thành viên họ mai ở tphcm ; huy động nguồn quỹ và kêu gọi hành động. Bằng việc đẩy mạnh các kênh truyền thông , đưa thông tin và vận động thành viên họ Mai tại Tphcm tham gia đại hội.   

Các thành viên có mặt tại Hội nghị đã nhất trí tán thành các đề mục được nêu ra , và quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu nhiệm vụ.   

 

Tin , hình ảnh : Mai Trường Sơn

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com