Họ Mai Miền Nam

Chủ tịch HĐHMVN Mai Văn Ninh cùng HĐHMMN thăm công ty Khí Đa Lợi – DN người họ Mai tại TPHCM

Đăng ngày 08:26:38 28/03/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Chủ Tịch HĐHMVN thăm Công Ty Khí Đa Lợi , DN người Họ Mai tại TPHCM

Chủ tịch Mai Văn Ninh và BCH HĐHMMN thăm Công ty Khí Đa Lợi.

Sáng ngày 27/11/2022. Nhận lời mời của Doanh Nhân Mai Minh Tuấn. Chủ quản công ty Khí Đa Lợi , tại Tân Bình , TPHCM.
Đoàn chủ tịch HĐHMVN ; BCH HĐ HMMN, gồm Chủ tịch Mai Văn Ninh ; Trưởng Ban KN DN HMTPHCM Mai Đình Kiêm ; Ông Mai Xuân Thọ – TB LLHMTPHCM ; và 1 số UV BCH HĐHMMN ,…đã đến thăm và kết nối cùng doanh nhân Mai Minh Tuấn.

Vợ Chồng anh Mai Minh Tuấn cùng đoàn Chủ tịch HĐHMVN

Được biết anh Mai Minh Tuấn , người con họ Mai hậu duệ của Lạc Tướng Mai Công Phúc , quê hương Thái Bình.
Anh Tuấn và gia đình đã vượt qua rất nhiều khó khăn khi quyết định lập nghiệp tại Miền Nam.
Trải qua 27 năm từ năm 1997. Bằng sự phấn đấu nỗ lực của bản thân , sự gắn bó hậu phương vững chắc của bà xã Cao Thị Hoàng Yến ,… anh chị đã thành công trong lĩnh vực cung cấp khí CO2 và O2 trên toàn quốc . Đặc biệt là sự đóng góp rất lớn của anh trong 2 năm chống dịch Covid19 vừa qua. Gia đình anh Tuấn đã hỗ trợ , cho – tặng hàng ngàn lít Oxy và công cụ thở cho các tỉnh trong việc điều trị bệnh nhân Covid19.

Trao đổi cùng BCH HMVN

Công Ty Khí Đa Lợi (DALOI AIR) sản xuất theo mô hình kinh tế tư nhân . Nhưng trải qua ngần ấy năm , gia đình anh Mai Minh Tuấn đã đi đúng hướng và xây dựng cho mình 1 thương hiệu uy tín trên thương trường. Vượt qua khó khăn và vươn lên làm giàu . Đó cũng là 1 chặng đường đầy cố gắng , miệt mài lao động để có được thành quả hôm nay.
Và tại đây , ngồi cùng với Ban chủ tịch HĐHMVN giữa không gian biệt thự gần 500m2 tại TPHCM , gia đình anh Mai Minh Tuấn vô cùng phấn khởi , nhiệt tình chào đón các UV đến tham quan và trò chuyện.

Trong khuôn viên nhà anh Mai Minh Tuấn

Nhân dịp này gia đình anh Mai Minh Tuấn xin gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên Hội Đồng HMVN , các UV HMMN ,…chúc các anh em Họ Mai ngày càng gắn kết , phát triển , cùng hướng về nguồn .
Nhân dịp này , bằng sự kết nối của Ban KN DN HMTPHCM , anh Mai Minh Tuấn đã tham gia vào Ban KN Doanh Nhân tại TPHCM. Cố gắng liên kết phát huy hơn nữa với các Doanh Nhân – Doanh nghiệp Họ Mai , hợp tác kinh tế , phát huy năng lực và hướng về cội nguồn.

 

Tin, hình ảnh: Mai Trường Sơn

 

1 bình luận

  1. HỌ MAI MIỀN NAM

    28 Tháng Ba, 2023 lúc 11:09 sáng

    tể

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com