Họ Mai Miền Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I: Góp phần nâng tầm vị thế của đất nước

Đăng ngày 13:31:57 03/06/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Chiều 15-4, Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup) tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển (1998 – 2023).

Được thành lập vào năm 1998 tại tỉnh Bình Dương, suốt 25 năm qua Unigroup đã không ngừng mở rộng phạm vi đầu tư nhằm xây dựng hệ sinh thái đa ngành gồm các doanh nghiệp tư nhân 100% vốn Việt Nam mang bản sắc rất riêng. Unigroup hiện đang hoạt động trong 8 lĩnh vực: Logistics, xây dựng, phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính, phân phối và bán lẻ, sản xuất, nông nghiệp và đầu tư. Unigroup hiện là công ty mẹ của hơn 60 công ty thành viên.

  Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng lẵng hoa chúc mừng Unigroup 25 năm hình thành và phát triển

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Unigroup, chia sẻ: “25 năm đã qua của Unigroup là một hành trình thật đẹp của một lớp người trẻ khởi đầu chỉ với niềm tin và quyết tâm thoát đói nghèo, tích lũy kiến thức, tìm cách hiểu biết về chính mình cũng như thế giới bên ngoài. Hành trình đó của chúng tôi cũng là hành trình của hầu hết doanh nhân khác trong cùng thế hệ.

Một thế hệ không hề biết sợ hãi. Chúng tôi đã tăng trưởng ở mức bình quân 56% hàng năm trong 25 năm qua…”.

 Ông Mai Hữu Tín phát biểu tại lễ kỷ niệm Unigroup 25 năm hình thành và phát triển

Ông Mai Hữu Tín cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những chỉ đạo, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, sự đồng hành của địa phương, sự hợp tác hiệu quả của đối tác, sự tin yêu của khách hàng và sự nỗ lực dấn thân của toàn thể cán bộ, nhân viên U&I đã góp phần đưa U&I trở thành tập đoàn đa ngành; xây dựng những giá trị cho xã hội, đóng góp cho nền kinh tế quốc gia, thúc đẩy năng lực cạnh tranh và góp phần nâng tầm vị thế của đất nước trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

Đặc biệt là vùng đất Bình Dương, nơi ông được sinh ra, lớn lên và làm kinh doanh; nơi có những lãnh đạo đã cùng nhau biến một tỉnh nghèo không sân bay, không cảng biển, không biên giới, thành địa phương có quy mô nền kinh tế đứng thứ ba Việt Nam.

Nguồn Báo Bình Dương

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com