Họ Mai Miền Nam

Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Năm 2023 Của Hội Đồng Họ Mai Miền Nam

Đăng ngày 13:55:29 06/01/2024 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Sáng nay ngày 6 tháng 1 năm 2024. Tại TPHCM , Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 được diễn ra .
Chủ trì là ông Mai Quốc Bình – chủ tịch Hội Đồng Họ Mai miền Nam. Đến tham dự còn có 8 thành viên trong ban chấp hành hội đồng và các thành viên trong Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM.


Mở đầu hội nghị , ông Mai Trường Sơn – chánh văn phòng Hội Đồng Họ Mai Miền Nam trình bày cáo báo tổng kết chung hoạt động năm 2023 của hội Đồng Họ Mai Miền Nam cũng như Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM. ông Sơn nêu ra các kết quả đã thực hiện được của hội đồng , đồng thời nêu ra 1 số khó khăn tồn đọng cần giải quyết trong suốt quá trình hoạt động năm 2023 vừa thực hiện .
Sau phần trình bày báo cáo là phần thảo luận , góp ý – đánh giá của các thành viên, để nêu ra các phương pháp tốt hơn trong việc thực hiện nghị quyết của Đại Hội Họ Mai Việt Nam lần thứ nhất.


Phần báo cáo của các ban liên lạc các quận – huyện cũng được trình bày vắn tắt , chủ yếu xoay quanh vấn đề kết nối thành viên và thực hiện thành lập các ban liên lạc tiếp theo. Trong đó có 1 số ban liên lạc hoạt động sôi nổi ,  điển hình như ban liên lạc họ Mai Gò Vấp , Thủ Đức , Bình Tân,…
Về phần Hội Doanh Nghiệp Họ Mai TPHCM, ông Mai Đình Kiêm – chủ tịch hội , đã báo cáo những kết quả bước đầu sau khi thành lập hội Doanh Nghiệp Họ Mai TPHCM, Nêu ra các kết quả đạt được và đưa ra phương hướng mục tiêu cho năm mới .
Trong phần thảo luận , có rất nhiều ý kiến đóng góp tiêu biểu cho mục tiêu. Điển hình như ý kiến của ông Mai Xuân Quang – Phó chủ tịch công ty Mai friend , ý kiến của ông Mai văn Thắng , ông Mai thế Hoài ,…

Sau đó là phần báo cáo tài chính của ban tài chính – hậu cần , bà Mai Thị Hoan đã công bố chi tiết các khoản mục chi tiêu trong năm 2023, đồng thời nêu ra 1 số ý kiến trong việc đóng góp quỹ phục vụ hội đồng.

Tiếp tục là phần trình bày mục tiêu và phương hướng hoạt động của hội đồng Họ Mai Miền Nam và Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM trong năm 2024. Ông Mai Quốc Bình nẹu ra 1 số mục tiêu chính trong năm nay gồm : – Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện kết nối thành viên , doanh nhân, doanh nghiệp TPHCM. – Đẩy mạnh công tác truyền thông , kêu gọi tài trợ phục vụ công tác đại hội sắp tới . – Đẩy mạnh tiến độ , gấp rút hoàn thiện nội dung chương trình của đại hội Đại Biểu Họ Mai TPHCM , diễn ra vào ngày 10 tháng 3 năm 2024. –   Triển khai đề án thành lập quỹ khuyến học khuyến tài ; Kết nối các chi họ Mai lân cận để phát triển nguồn lực .
Cuối cùng là phần đánh giá thi đua khen thưởng. Hội nghị đã chọn lọc 1 số thành viên có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng tổ chức , xây dựng quỹ và các hoạt động trong thời gian vừa qua , lập danh sách để gửi ban thường trực Họ Mai Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự hoan hỷ , chan hòa tình cảm các thành viên có mặt hôm nay.

Nội dung – hình ảnh : Mai Trường Sơn.

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com