Họ Mai Miền Nam

Đại Hội Đại Biểu Doanh Nhân Họ Mai Việt Nam , lần Thứ Nhất. Nhiệm Kỳ 2024 – 2029

Đăng ngày 13:20:52 06/06/2024 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2024 , Đại Hội Hội Doanh Nhân Họ Mai Việt Nam lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đượcong trọng tở chức tại Hải Đăng Plazza , thành phố Hải Phòng.


Đây là sự kiện đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc xây dựng kết nối các doanh nhân  – doanh nghiệp họ Mai Việt Nam trong nước và quốc tế.
Tham dự đại hội gồm có : ông Mai Văn Ninh – chủ tịch hội đồng Họ Mai Việt Nam; các phó chủ tịch gồm ông Mai Hồng Bỉnh, ông Mai Quang Phấn, ông Mai Anh Đào, Ông Mai Xuân Thắng, Ông Mai Quốc Bình, ông Mai Trọng Nhuận, ông Mai Văn Sỹ , Ông Mai Bá Luyến,… vân vân , cùng đông đảo đại diện các hội đồng và các ban liên lạc họ Mai 22 tỉnh thành khu vực trên cả nước , các phóng viên báo – đài tại Hải Phòng. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 300 thành viên là doanh nhân là chủ doanh nghiệp người họ Mai.
       
Phát biểu tại Đại hội, ông Mai Văn Ninh –  Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam cho rằng: Hàng nghìn năm qua, các thế hệ họ Mai Việt Nam đã nỗ lực không ngừng, vượt qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ, tạo ra giá trị có ích cho gia đình, dòng họ và xã hội. Trong giai đoạn mới xuất hiện hàng ngàn, hàng vạn doanh nhân họ Mai đóng góp ngày càng nhiều đối với sự phát triển của đất nước, mang tầm cỡ khu vực và quốc tế điển hình như doanh nhân Mai Hữu Tín, Mai Kiều Liên, Mai Xuân Thắng, Mai Văn Sỹ,… Đại hội doanh nhân họ Mai Việt Nam lần thứ nhất là sự kiện quan trọng của họ Mai Việt Nam, nhằm tập hợp, giúp đỡ lẫn nhau sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động thời gian qua và phương hướng – nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029 , với chủ đề “Kết nối – Hội tụ – Lan tỏa”.

Trong diễn biến đại hội, đã có 3 tham luận với tiêu chí hết sức ý nghĩa – giá trị được các doanh nhân trình bày.
Thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội doanh nhân họ Mai Việt Nam, Đại Hội đã bầu ra Hội doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 45 thành viên, Trong đó ông Mai Xuân Thắng – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam làm Chủ tịch; Phó chủ tịch thường trực gồm ông Mai Hữu Tín , ông Mai Văn Sỹ – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội Doanh Nghiệp họ Mai Việt Nam.
      
Sau hơn 3 giờ nghị sự với tinh thần trách nhiệm và tập trung cao độ, các đại biểu đã hết sức đồng tình tán thành với những nội dung triển khai tại sự kiện.
Và Đại hội đại biểu Hội Doanh Nhân Họ Mai Việt Nam lần thứ nhất , nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp trên tinh thần giao lưu đoàn kết – hội tụ và lan tỏa .

Sự thành công của đại hội phải kể đến công lao rất lớn từ nhiều phía cá nhân và tổ chức trong dòng họ . Thay mặt Ban tổ chức , ông Mai Hữu Tín – Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh Nhân Họ Mai Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tri ân đến các đại biểu , các doanh nhân , các nhà tài trợ , các đại diện hội đồng họ Mai và các ban liên lạc họ Mai các khu vực, các địa phương , các đại biểu khách mời ,… xin cám ơn các phóng viên báo – đài đã đưa tin, các bộ phận hậu cần , bộ phận khánh tiết, cán bộ nhân viên tập đoàn Hải Đăng và các bộ phận liên quan đã tạo nên thành công của đại hội.
Thay mặt ban tổ chức , một lần nữa xin chân thành cám ơn.

Nội dung , hình ảnh: Mai Trường Sơn

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com