Họ Mai Miền Nam

Họ Mai Hà Nội : Đoàn Kết – Trí Tuệ – Phát Triển.

Đăng ngày 01:55:07 15/05/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

Thực hiện Nghị quyết Đại hội họ Mai Việt Nam lần thứ nhất, thời gian qua, họ Mai cả nước đã nỗ lực kết nối, tập hợp xây dựng tổ chức họ Mai các cấp. Nhiều tỉnh, thành đã tổ chức đại hội  họ Mai như Thanh Hoá, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Dương…


Trong không khí ấy, Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội đã tích cực kết nối, chuẩn bị nguồn lực cũng như nhân sự cho cuộc gặp mặt đại biểu họ Mai Hà Nội lần thứ nhất, tiến tới Đại hội đại biểu họ Mai Hà Nội lần thứ nhất.
Với sự đồng thuận cao của Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội, được sự nhất trí của Thường trực Hội đồng họ Mai Việt Nam, ngày 14/5/2023, cuộc Gặp mặt đại biểu họ Mai Hà Nội lần thứ nhất đã được tổ chức trang trọng, ấm cúng, thắm tình họ tộc tại nhà khách Bộ Quốc phòng 266 Thuỵ Khê, Hà Nội.
Về dự cuộc gặp mặt có 150 đại biểu gồm con em họ Mai đã sinh sống lâu đời tại Hà Nội như họ Mai Cao Lãm, họ Mai Hồng Vân.., con em họ mai các tỉnh thành hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đặc biệt, cuộc gặp mặt còn được đón ông Mai Văn Ninh, Chủ tịch Họ Mai Việt Nam cùng nhiều thường trực Hội đồng, Uỷ viên Hội đồng họ Mai Việt Nam tới dự.
Thay mặt Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội, ông Mai Thanh Cảnh, Chủ tịch lâm thời đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội và Phương hướng hoạt động thời gian tới. Báo cáo đã nêu lên sự hình thành và phát triển của Hội đồng lâm thời sau 1 năm, đánh giá thuận lợi, khó khăn, những mặt đạt được và những mặt chưa đạt được. Với tinh thần xây dựng dòng họ, phương châm là đoàn kết, trí tuệ và phát triển, báo cáo tổng kết hoạt động và phương hướng hoạt động đã đi vào thực chất nhằm đưa hoạt động đúng hướng của Nghị quyết Đại hội họ Mai Việt Nam, phù hợp với thực tế Hà Nội, xây dựng họ Mai Hà Nội đoàn kết và phát triển.


Trong không khí ấm cúng của cuộc gặp mặt dòng họ, các đại biểu đã được nghe ông Mai Văn Ninh phát biểu và chỉ đạo hoạt động. Những ý kiến sâu sắc, sát thực, trí tuệ của Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh đã được các đại biểu nhiệt liệt hoan nghênh, Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, sát thực của Chủ tịch.
Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu đã sôi nổi tham gia ý kiến với trách nhiệm và trí tuệ, làm phong phú bản Báo cáo và đều toát lên mong muốn có một Hội đồng họ Mai Hà Nội mạnh, đoàn kết để tập hợp, đoàn kết họ Mai Hà Nội, đưa họ Mai Hà Nội ngày một đoàn kết và phát triển.


Cũng tại cuộc gặp mặt, Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội đã ra mắt với 50 thành viên, là những người con họ Mai Hà Nội ưu tú. Đặc biệt, Hội đồng lâm thời họ Mai Hà Nội có rất nhiều gương mặt trẻ, là những doanh nhân thành đạt.
Cũng tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh và Chủ tịch lâm thời Hội đồng họ Mai Hà Nội Mai Thanh Cảnh đã trao bằng Mai tộc tinh hoa cho các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc.
Cuộc gặp mặt đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm dòng tộc.

Mai Đình Loát

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com