Họ Mai Miền Nam

Công ty CP Tập đoàn du lịch Hải Đăng xác lập Kỷ lục Việt Nam với Ngày hội Vang và Whisky có quy mô lớn nhất

Đăng ngày 15:22:09 24/05/2023 bởi HỌ MAI MIỀN NAM

 

Vào ngày 10/5/2023, tại thành phố cảng Hải Phòng, Công ty CP Tập đoàn du lịch Hải Đăng đã chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam với “Ngày hội giới thiệu, thưởng thức Rượu Vang và Whisky của các nhà cung cấp trên Thế giới có quy mô lớn nhất Việt Nam”.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HẢI ĐĂNG VÀ SỰ KIỆN NGÀY HỘI VANG – WHISKY 2023

Công ty CP Tập đoàn Hải Đăng là Nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm của các thương hiệu đồ uống cao cấp đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hungary, Bungary, Bỉ, Hà Lan, Scotland, CH Liên bang Nga, Mỹ, Chile, Úc, New Zealand… Với các chuỗi  Siêu thị biomart, siêu thị nhật, siêu thị rượu vang, Tập đoàn Hải Đăng luôn tự hào là nơi hội tụ những dòng rượu vang ngon nhất Thế giới, với nhiều chủng loại phong phú, hấp dẫn. Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, hiện nay các sản phẩm do Tập đoàn Hải Đăng nhập khẩu đã được phân phối đến mọi miền trong cả nước và nhận được sự mến mộ của các khách hàng gần xa.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Hải Đăng đang hướng đến những sản phẩm cao cấp nhằm mang lại những trải nghiệm về văn hóa đồ uống với đẳng cấp khác biệt gắn liền với nhiều sứ mệnh của Tập đoàn .

Trong suốt những năm qua, việc phát triển thế giới đồ uống để phục vụ người tiêu dùng cả nước nói chung và TP.Hải Phòng nói riêng là mối quan tâm không ngừng của ban lãnh đạo tập đoàn Hải Đăng. Việc theo đuổi chất lượng đồ uống luôn đi đầu trong và bên cạnh đó niềm vui của người tiêu dùng về các sản phẩm đồ uống của tập đoàn vẫn là mối ưu tiên hàng đầu. Với sự đam mê về rượu vang và mong muốn chia sẻ hương vị của nó cho khách hàng cùng trải nghiệm và thưởng thức 1 thói quen ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng, đó chính là nguyên nhân cốt lõi để tổ chức ngày hội rượu Vang và Whisky năm 2023.

Ngày hội giới thiệu, thưởng thức rượu Vang và Whisky năm 2023 là sự kiện có sự tham dự của các nhà cung cấp rượu vang cho Hải Đăng đến từ 15 quốc gia trên thế giới bao gồm: Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mondova, Hungary, Bungary, Chile, Mỹ, Đức, Nam Phi, Đan Mạch, Úc, Nga, Scotland và trong đó có các nhà làm rượu nổi tiếng như: Poggio le Volpi, Feudi Salentini, Tinazzi, Tenuta Ulisse, Valquejigoso… Sự kiện giới thiệu đến quan khách gần 500 loại rượu Vang và Whisky do chính tập đoàn du lịch Hải Đăng nhập khẩu trực tiếp với các hương vị đặc trưng riêng. 

 Ngày hội bắt đầu từ 9g sáng ngày 10.5.2023 đến hết ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng với gần 500 loại rượu Vang, Whisky từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới 

Có mặt tại sự kiện, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã tiến hành thẩm định, kiểm đếm và thưởng thức các loại Vang, Whisky được phục vụ nơi đây. Thành phần ban lãnh đạo Kỷ lục gồm có: Ts Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Ông Trần Ngọc Tăng – Nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Nguyên Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng Kỷ lục Việt Nam tại miền Bắc và các đại diện hội đồng Kỷ lục Việt Nam cùng tham dự. 

Sự kiện quy tập gần 500 loại rượu Vang và Whisky do chính tập đoàn du lịch Hải Đăng nhập khẩu trực tiếp nhằm giới thiệu, quảng bá và phục vụ người tiêu dùng khắp cả nước với tiêu chí là đa dạng hóa sản phẩm đồ uống và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Đại diện Tập đoàn Hải Đăng trao hoa và kỷ niệm chương tới đại diện các hãng Vang quốc tế tham dự.

Sau thời gian kiểm tra hồ sơ và thẩm định trực tiếp, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings cũng đã có quyết định chính thức về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty CP Tập đoàn Du lịch Hải Đăng với nội dung: “Ngày hội giới thiệu, thưởng thức Rượu Vang và Whisky của các nhà cung cấp trên Thế giới có quy mô lớn nhất Việt Nam”. 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện văn phòng Kỷ lục Việt Nam tại miền Bắc công bố quyết định xác lập Kỷ lục tại sự kiện. 

TS.Thang Văn Phúc (ngoài cùng bên phải) – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Ông Trần Ngọc Tăng (thứ hai từ trái sang) – Nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Nguyên Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam, PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Ông Hoàng Thái Tuấn Anh trao Kỷ lục Việt Nam đến đại diện TĐ Hải Đăng – Mai Xuân Thắng

Thông qua sự kiện này tập đoàn du lịch Hải Đăng muốn chia sẻ kiến thức và chuyên môn về đồ uống của mình đối với khách hàng và rất mong muốn đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng về sự hiểu biết và thưởng thức đồ uống nói chung và rượu vang nói riêng. Sự kiện cũng là dịp để Tập đoàn du lịch Hải Đăng thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà cung cấp rượu từ 16 quốc gia trên thế giới và các nhà phân phối rượu từ các tỉnh thành trên cả nước nhằm cùng nhau xây dựng một thế giới ẩm thực và đồ uống tốt phục vụ và chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng.

 

Nguồn : kylucvn

 

Trả lời

CÁC TIN LIÊN QUAN

Họ Mai Miền Nam

Địa chỉ: 178 , Đường Trường Sa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0985918581 - Email: homaimiennam@gmail.com